lnwshop logo

บทความ

เล่นฮูลาฮูปวันละกี่นาที
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เล่นฮูลาฮูปวันละกี่นาที การเล่นฮูลาฮูปในปัจจุบันนี้กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเป็นกิจกรรมหรือการออกกำลังกายที่มีความสนุกสนาน สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อีกทั้งยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดพุงหรือลดหน้าท้องได้เป็นอย่างดี เจอกันไม่ใช่เรื่องแปลกที่อยู่แล้วจะได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมีแนวโน้มที่จะได้รับความ…
ฮูล่าฮูป ลดพุง ได้จริงหรือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ฮูล่าฮูป ลดพุง ได้จริงหรือ ในปัจจุบันการออกกำลังกายนั้นเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ อาจจะเป็นเพราะเป็นการดูแลสุขภาพในช่วงนี้กำลังเป็นเทรนที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นการกินอาหาร การดูแลสุขภาพ และการออกกำลังกาย ซึ่งเราเชื่อว่ามีเพื่อนๆหลายคนที่กำลังหาวิธีการออกกำลังกาย หรือการลดน้ำหนักกันอยู่ และฮูลาฮูป ก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ…
ฮูลาฮูป ซื้อที่ไหน และเลือกอย่างไรดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ฮูลาฮูบ ซื้อที่ไหน และเลือกอย่างไรดี ปัจจุบันนี้การเล่นฮูล่าฮูป กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกจากเป็นอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ให้ความสนุกสนานแล้ว ฮูลาฮูปยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดไขมันบริเวณหน้าท้องได้เป็นอย่างดี นั้นก็เพราะการเล่นฮูลาฮูปเป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิค ที่สามารถเผาผลาญไขมันในร่างกายได้เป็นอย่างดี แล้วการ…
ฮูล่าฮูป ลดพุง ลดน้ำหนักได้อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ฮูล่าฮูป ลดพุง ลดน้ำหนักได้อย่างไร การเล่นฮูล่าฮูปนั้นก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเพื่อนๆที่กำลัง มองหาวิธีลดพุงหรือลดน้ำหนักกันอยู่ เพราะการเล่นฮูล่าฮูปนั้น เป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิค คือมีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องในระดับที่ไม่หนักมาก การออกกำลังกายระดับนี้จะช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี หรือแม้นแต่การออกกำลังกายประเภทอื่น ที่อยู่ใ…
รวมเทคนิคออกกำลังกายในบ้านที่จะช่วยให้คุณมีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
รวมเทคนิคออกกำลังกายในบ้านที่จะช่วยให้คุณมีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม เป็นที่ทราบกันดีว่าการออกกำลังกายนั้นจะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดี และยังทำให้รูปร่างของคุณนั้น กระชับและเข้ารูปไม่มีไขมันหรือไซลลลูไลท์มาเกาะ อน่างแน่นอน ซึ่งการออกกำลังกายนั้นก็มีหลากหลายแบบ ทั้งการออกกำลังกายที่ต้องใช้สถานที่เฉพาะ อย่างเช่นการว่ายน้ำ ตีเทนนิส หรือ bask…
ประโยชน์ของการออกกำลังกายแบบแอโรบิค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ประโยชน์ของการออกกำลังกายแบบแอโรบิค แน่นอนว่าการออกกำลังกายนั้นจะช่วยเสริมสร้างสุขภาพของเราให้มีความแข็งแรง การออกกำลังกายบางจากแบ่งตามระดับความหนักของการออกกำลังกาย ความหนักที่กล่าวมานั้น ไม่ใช่การยกหรือแบบลูกน้ำหนักนะคะ แต่เป็นความหนัก ของระของระดับการเต้นของหัวใจ โดยแบ่งออกเป็น 2 ประเภทนั่นคือการออกกำลังกายแบบแอโรบิก และการออ…
ฮูล่าฮูปลดพุง ได้อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ฮูล่าฮูปลดพุง ได้อย่างไร วิธีลดความอ้วนหรือลดไขมันในร่างกายคนเรานั้นมีมากมายหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นยาที่คอยดักจับไขมันหรือบล็อกแป้งที่เรารับประทานเข้าไป และการออกกำลังกาย ซึ่งการออกกำลังกายก็มีทั้งแบบแอโรบิค หรือการออกกำลังกายแบบต่อเนื่องติดต่อกัน สามารถเบรินไขมันในร่างกายได้เป็นอย่างดี การออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง ซึ่งจะช่วยเ…
ลดหน้าท้องจากที่บ้านด้วยฮูลาฮูป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ลดหน้าท้องจากที่บ้านด้วยฮูลาฮูป การเล่นฮูลาฮูป เป็นอีก1กิจกรรม ที่สามารถลดความอ้วนหรือลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เพราะการออกกำลังกายด้วยฮูล่าฮูป เป็นการออกกำลังกายในระดับแอโรบิค ที่สามารถเบิร์นไขมันและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี น้องจากหนังการออกกำลังกายด้วยฮูล่าฮูปอย่างเป็นการออกกำลังกายที่ใช้พื้นที่น้อย ไม่ว่…
ฮูล่าฮูป ลดพุง ได้จริงหรือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ฮูล่าฮูป ลดพุง ได้จริงหรือ เพื่อนเพื่อนหลายคนที่กำลังจะหาวิธีลดหุ่นหรือลดหน้าท้อง คงอาจได้ยินหรือมีเพื่อนๆแนะนำว่า ให้ลองเล่นฮูลาฮูปดูสิ จนทำให้หลายคนสงสัยว่าการเล่นhula hoopจะลดหน้าท้องได้จริงหรือไม่ วันนี้เราได้นำเอาข้อมูลเกี่ยวกับการเล่นHula hoopมาฝากเพื่อนๆซื้อขายข้อสงสัยกันแล้วค่ะติดตามอ่านต่อกันได้เลย ในสมัยก่อนการเล่นhula…
เลือกฮูล่าฮูปอย่างไรให้เหมาะกับตัวเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เลือกฮูล่าฮูปอย่างไรให้เหมาะกับตัวเรา ฮูล่าฮูปกำลังเป็นเอกแทนหนึ่งในการลดน้ำหนักโดยเฉพาะการลดหน้าท้อง ซึ่งในสมัยก่อนการใช้ ้hula hoop จะเป็นการเล่นเพื่อความสนุกสนาน แต่มีผู้ที่สังเกตเห็นว่า คนที่ชอบเล่นฮูปจะมีรูปร่างที่ดีโดยเฉพาะบริเวณเอวของเขา จะมีไขมันสะสมอยู่น้อยทำให้หน้าท้องของคนเหล่านี้แบนราบ จึงได้มีการนำhula hoop มาเป็นอุ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

สั่งซื้อฮูล่าฮูปได้ที่

Line ID: super-bier

Tel: 0988319215

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม3,360 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด2,625 ครั้ง
เปิดร้าน28 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท9 ต.ค. 2560
Go to Top